Giới thiệu về chúng tôi

giới thiệu

Công ty Cổ phần Kiến trúc và  Nội thất Thành Nam (Thanh Nam decor) được thành lập năm 2007 từ các cổ đông sáng lập và  hoạt động trong tập đoàn COTANA Group- một tập đoàn lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực nội thất, xây dựng và bất động sản.

Đến nay, Thành Nam decor đã có một đội ngũ nhân lực chất lượng và  hùng hậu bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, Chủ nhiệm đồ án  … thuộc nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc, xây dựng, công nghệ, cầu đường, san nền, điện, nước, môi trường và cơ khí…Đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, trưởng thành trong thị trường tư vấn, thiết kế và  thi công vì vậy công ty có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đang đặt ra.

Với mô hình quản lý hiện đại, luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới, cùng tâm huyết của các kiến trúc sư, kỹ sư và toàn thể nhân viên đã tạo nên một thương hiệu Thành Nam decor chuyên nghiệp về Thiết kế- sản xuất- thi công nội ngoại thất hàng đầu trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Mục tiêu mà Thành Nam decor luôn hướng tới là   sự lựa chọn, tin tưởng của QUÝ KHÁCH HÀNG.

Chặng đường phát triển

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Thành Nam (Thanh Nam decor) được thành lập năm 2007 bởi các kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm thuộc tập đoàn COTANA. Kế thừa và  phát huy các thành tựu của công ty mẹ, Thanh Nam decor nhanh chóng đặt nền móng và phát triển vững vàng qua hàng loạt các dự án   nội thất và   xây dựng cho Văn phòng, nhà ở, khách sạn…và các công trình kiến trúc tại Việt Nam.

Thành Nam decor trước 2019,đặt Nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn tại km 15, thôn Quyết Tiến, xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội. Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề với tinh thần trách nhiệm cao. Từ cuối 2019,để bắt kịp xu thế và phù hợp với định hướng phát triển của công ty,Thành Nam decor quyết định chuyển xưởng sản xuất và showroom trưng bày sản phẩm tại xưởng về địa chỉ mới tại Thôn Bùi Trám,Xã Hoà Sơn,Lương Sơn,Hoà Bình.

Trải qua nhiều năm xây dựng và  phát triển vững mạnh, Thành Nam decor đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công và quản lý dự án nội thất, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Đáp ứng về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ, hiệu quả và tính bền vững của các dự án từ đơn giản đến phức tạp.

Tầm nhìn – giá trí cốt lõi

Thành Nam decor không ngừng xây dựng và  phát triển để đứng top đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế,  thi công quản dự án và hoàn thiện các công trình kiến trúc, nội  thất tại Việt Nam.