Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng miễn phí

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong-uy-tin-nhat-ha-noi

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đáp ứng theo sở thích mang đến sự thoải mái giúp nâng cao hiệu suất công việc. Tuy nhiên với nhiều mức giá được báo bởi nhiều đơn vị khác nhau khiến bạn gặp nhiều sự khó khăn trong việc lựa chọn phương án thiết kế nào cho hợp lí. Đến với chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng miễn để bạn có một không gian làm việc lý tưởng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong-uy-tin-nhat-ha-noi
Công ty thiết kế nội thất Thành Nam Decor  – đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại HN cùng bạn mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt tạo giá trị tinh thần cho nhân viên, hỗ trợ doanh nghiệp vững mạnh hơn, vươn xa hơn.Giá cả minh bạch, chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín Thành Nam Decor đảm bảo mang đến cho bạn những phương án tốt nhất.  Các hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Thành Nam Decor

Thiết kế và thi công nội thất phòng lãnh đạo

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong-uy-tin-nhat-ha-noi
Văn phòng lãnh đạp là nơi làm việc của người giữ vai trò quan trọng, là nơi làm việc đầy quyền lực nên quá trình thiết kế, sắp xếp cần tỉ mỉ, cẩn thận và sắc sảo trong từng chi tiết.

Đây còn là nơi thường xuyên tiếp đón đối tác cũng như khách hàng của công ty đóng vai trò làm truyền thông cho doạnh nghiệp. Thiết kế văn phòng với những hình ảnh mang nét đặc trưng của văn hóa, ngành nghề để xây dựng niềm tin, uy tín trong mắt mọi người. Nội thất văn phòng cũng cần sắp xếp một cách rộng rãi để phù hợp với xu thế phát triển.

Điều đầu tiên cần quan tâm là bàn làm việc giám đốc, việc lựa chọn từ kích thước, màu sắc kiểu dáng đến chất liệu cần được quan tâm tỉ mỉ vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo. Chú ý đến cách bài trí sao cho phù hợp để căn phòng vừa mang vẻ đẹp ấn tượng lại tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc nhân viên

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong-uy-tin-nhat-ha-noi
Thiết kế phòng làm việc nhân viên đòi hỏi đầy đủ những công năng để tạo ra sự thoải mái nhất nhưng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đậm giá trị thương hiệu. Phòng làm việc của nhân viên được thiết kế theo hướng trẻ trung, năng động linh hoạt hiện đại hướng tới không gian mở giúp mọi người thoải mái, thư giãn làm việc sáng tạo.

Thiết kế và thi công nội thất phòng họp

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chat-luong-uy-tin-nhat-ha-noi
Văn phòng dù lớn hay nhỏ đều không thể thiếu không gian phòng họp, địa điểm quyết định đến sự phát triển của công ty vậy nên cần có một không gian sang trọng hòa nhã nhưng nổi bật tạo dấu ấn riêng.

Chiếc bàn họp có kích thước rộng rãi, thoáng đãng với số lượng ghế được sắp xếp bố trí phù hợp với nhân viên trong công ty. Ngoài ra, những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc họp như máy chiếu, ánh sáng, âm thanh cũng cần được trang hoàng.

Thiết kế và thi công nội thất khu vực lễ tân

Lễ tân là không gian đầu tiên mà khách hàng, nhân viên bắt gặp và đánh giá về công ty của bạn vì thế nơi đây cần được thiết kế mang tính đột phá, vừa đảm bảo công năng vừa để quảng cáo thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *